Cao đẳng Dược TPHCM học trong mấy năm?

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được đào tạo trong thời gian quy định của Bộ LĐTB&XH để đảm bảo chất lượng đầu ra.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nếu ở hệ đại học để được trúng tuyển cũng như có cơ hội bước chân vào giảng đường các bạn thí sinh phải có lực học thật xuất sắc cũng như bắt buộc phải trải qua nhiều kỳ thi cạnh tranh khốc liệt với nhiều đối thủ đến từ các tỉnh thành. Tuy nhiên ở hệ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT, BTVH, có sức khỏe tốt, không vi phạm đạo đức là được tham gia xét tuyển thẳng vào nhà trường, miễn thi. Hình thức xét tuyển thẳng không chỉ giúp thí sinh giảm tải được áp lực mùa thi, gia tăng cơ hội trúng tuyển mà còn giúp những thí sinh ở xa đỡ vất vả trong việc di chuyển đến địa điểm thi, cũng như tiết kiệm được tối đa chi phí. Bên cạnh đó những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019 các bạn thí sinh hoàn toàn có thể tham gia xét tuyển tại nhà trường với giấy chứng nhận tốt nghiệp và có thể bổ sung hồ sơ về sau.

Đối với các hệ đào tạo Cao đẳng chính quy tại nhà trường như: Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Xét nghiệm cũng được áp dụng điều kiện tuyển sinh như Cao đẳng Dược TPHCM để nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào cũng như đầu ra. Hiện nhà trường luôn tạo điều kiện học tập tối đa cho thí sinh vì thế trong quá trình tham gia đăng ký xét tuyển nếu có thắc mắc gì về thông tin tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về nhà trường để được giải đáp miễn phí.

Học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Dược TPHCM học trong mấy năm?

Trở thành sinh viên ngành Y Dược sẽ khác xa cách học so với bậc phổ thông. Đặc biệt khi đây là một ngành học đòi hỏi sự kiên trì, chịu khó tìm tòi, học hỏi, biết chủ động, phát triển tư duy, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nghề nghiệp thì mới đáp ứng được yêu cầu của nghề nghiệp. Theo đó, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ có thời gian đào tạo là 3 năm, học vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Với thời gian học trên đủ để giúp sinh viên nắm vững chuyên môn với nghề, am hiểu những kiến thức cần có trong ngành Điều dưỡng thông qua mô hình đào bệnh viện kết hợp cùng trường học. Sau khi ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể đảm nhiệm được nhiều công việc trong ngành như chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, hỗ trợ bác sĩ trong việc điều trị bệnh bằng Dược phẩm… cũng như với tấm bằng cao đẳng chính quy trên thí sinh có thể sử dụng để thi công chức viên chức theo quy định của ngành Y tế hoặc có thể liên thông lên bậc đại học sau khi tốt nghiệp nếu đáp ứng được điều kiện của Bộ quy định.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019

Nếu yêu thích mô hình đào tạo chuyên nghiệp của nhà trường cũng như nhận thấy thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur phù hợp với nhu cầu bản thân, thí sinh cần tiến hành làm một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển gửi về nhà trường theo cách trực tiếp hoặc qua đường bưu điện.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019

  • 01 bộ hồ sơ đăng ký theo học tại Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019.
  • 2 bản sao Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp.
  • 01 bản sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin của người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai giấy + chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của bản thân.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM – Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156

Categories: Cao đẳng Dược