Cập nhật điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Với mong muốn nâng cao cơ hội trúng tuyển và chủ động trong công tác tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019.

Cập nhật điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Cập nhật điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đào tạo chuyên sâu ngành Y Dược được Bộ Y tế và Bộ Lao Động TB&XH đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như công tác tuyển sinh. Trường chú trọng đến kỹ năng tay nghề Điều dưỡng viên theo hình thức đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy chuyên sâu kết hợp thực hành, giảm tải những môn học nghiêng về lý thuyết để sinh viên có nhiều thời gian tập trung hơn vào chuyên môn. Thế nhưng, chính điều này đã góp phần giúp kỹ năng tay nghề của sinh viên nâng cao, cũng như mạnh dạn hơn khi tiếp xúc với môi trường thực tế.

Cập nhật điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao Động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT dành cho các ngành đào tạo tại trường. Công tác tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng HCM nói riêng và các chuyên ngành đào tạo khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm HCM, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Vật lý trị liệu đã góp phần tạo thuận lợi cho các thí sinh tăng thêm cơ hội trúng tuyển cũng như được học tập ngành nghề mà bạn yêu thích.

Tuy nhiên thí sinh cần đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh theo quy định của Nhà trường bao gồm:

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2019

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019.
  • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình đào tạo tại trường
  • Thí sinh không vi phạm pháp luật, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo Luật pháp Việt Nam.

Theo quy định trên, điểm chuẩn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur căn cứ vào kết quả trong Kỳ thi THPT Quốc gia. Chỉ cần thí sinh vượt qua kỳ thi và đáp ứng được các điều kiện về sức khỏe, pháp luật thì hoàn toàn không phải lo lắng về mức điểm chuẩn đầu vào.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm. Đồng thời sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và hoàn toàn đủ điều kiện học liên thông lên Đại học chuyên ngành Điều dưỡng trên toàn quốc theo đúng quy định của Bộ.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Thí sinh có nhu cầu theo học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 gồm những giấy tờ sau đây:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh hoàn toàn có thể tin tưởng khi nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bởi đây là địa chỉ đã tạo dựng thương hiệu trong đào tạo lĩnh vực Y Dược, được các nhà tuyển dụng tin tưởng. Trong tương lai không xa Ban lãnh đạo Nhà trường tiếp tục phát huy vai trò là đơn vị uy tín trong lĩnh vực giáo dục, tạo niềm tin cho thí sinh, phụ huynh trên con đường lựa chọn sự nghiệp.

Bên cạnh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng tuyển sinh hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng  cho các thí sinh có nhu cầu đăng ký học. Địa chỉ đăng ký tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156