Cập nhật điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Căn cứ theo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 thí sinh có thể nộp hồ sơ ứng tuyển trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur khi có nhu cầu và mong muốn theo học.

Thu nhập cao khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Thu nhập cao khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Cao đẳng Dược năm 2019 lấy bao nhiêu điểm đầu vào?

Năm 2019, quy chế thi THPT Quốc gia và tuyển sinh Cao đẳng/Đại học có nhiều thay đổi hơn so với những năm trước nên nhiều thí sinh lo lắng điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM cũng vì thế mà sẽ tăng cao hơn. Để giải đáp thắc mắc trên, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nêu rõ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 như sau:

Mặc dù quy chế tuyển sinh có nhiều thay đổi nhưng quy chế tuyển sinh hệ Cao đẳng vẫn quy định bỏ điểm sàn đối với hệ Cao đẳng, Trung cấp mà ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT. Do vậy, nhà trường sẽ không lấy mức điểm đầu vào cũng như thí sinh không cần trải qua các kỳ thi Đại học hay Cao đẳng vẫn có thể học hệ Cao đẳng Dược HCM năm 2019.

Cập nhật điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Chính vì không lấy điểm đầu vào lên điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược HCM năm 2019 sẽ được nhà trường xét tuyển qua hình thức thí sinh đã tốt nghiệp THPT hay Bổ túc văn hóa cấp 3, nếu đáp ứng được yêu cầu trên thí sinh hoàn toàn có đủ điều kiện trở thành tân sinh viên cũng như trong tương lai sẽ đảm nhiệm vị trí Dược sĩ tại các cơ sở bệnh viện lớn trên cả nước. Điều kiện xét tuyển trên cũng được nhà trường áp dụng với hệ Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Xét nghiệm.

Cập nhật điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Cập nhật điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Hiện nay nhân lực ở nhiều vị trí ngành Y ở nước ta đang thiếu hụt trầm trọng, khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh của con người tăng cao, các bệnh viện, trung tâm y tế cũng phát triển nở rộ vì thế nguồn nhân lực trong hệ thống ngành Y trở nên khan hiếm hơn bao giờ hết. Không chỉ có ở nước ta mà tại nhiều nước trên thế giới nhân lực ngành nghề này cũng rơi vào tình trạng “thiếu trước hụt sau”, nên vô hình chung có thể hiểu dù tốt nghiệp hệ đào tạo nào sinh viên những khối ngành này đều có công việc cùng mức thu nhập ổn định và có cơ hội phát triển rộng hơn trên nền y tế thế giới nếu sinh viên có nhu cầu.

Chính vì nhân lực ngành Y tế đang thiếu hụt nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  liên tục tuyển sinh các hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng HCM, Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu và hệ liên thông ở tất cả các ngành nghề trên nhằm giúp thí sinh có thể nâng cao kiến thức, bằng cấp cũng như chuyển đổi sang ngành nghề mình yêu thích, cơ hội việc làm nâng cao.

 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 gồm những gì?

Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 đơn giản, thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể làm hồ sơ đầy đủ những giấy tờ sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 gồm những gì?

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu chung của Bộ).
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6(Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ của nhà trường:

Categories: Cao đẳng Dược