Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 cần điều kiện gì?

Em đã tốt nghiệp Trung Cấp Dược và có mong muốn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong nhưng thắc mắc không biết điều kiện đăng ký học tại trường trong năm 2019 như thế nào?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Để giúp các thí sinh nắm rõ quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y dược của nhà trường, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc về điều kiện tuyển sinh đầu vào Cao đẳng Dược hệ đào tạo Liên thông của nhà trường trong năm 2019 cụ thể như sau:

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 cần điều kiện gì?

Thực hiện nhiệm vụ đào tạo ra nguồn lực cán bộ Y tế chất lượng trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổ chức giảng dạy các khóa học Liên thông từ Trung cấp lên bậc Cao đẳng. Ngày nay, nguồn Dược sĩ tuyển dụng vào các Cơ sở Y tế như Bệnh viện, Cơ sở Y tế hay Công ty dược,… phải đảm bảo những yêu cầu tuyển dụng khắt khe, bởi đây là vị trí quan trọng trong việc đảm bảo tốt cho quá  trình chăm sóc sức khỏe ủa người bệnh.

Dược sĩ từ xưa đến nay được đánh giá là một trong những nghề tiềm năng và đóng vai trò không thể thiếu trong hệ thống Y tế nói riêng và xã hội nói chung. Nhu cầu khám chữa bệnh, làm đẹp, chăm sóc tại gia,… ngày càng lớn, đòi hỏi cần lượng lớn Dược sĩ đáp ứng. Bên cạnh đó, các Dược sĩ cũng phải nâng cao trình độ của bản thân. Chính vì lý do này, việc học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM sẽ giúp các bạn có cơ hội cao để được tuyển dụng vào những nơi làm việc với mức lương ổn định.  Để được học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đảm bảo những điều kiện sau:

  • Thí sinh đã có một bằng tốt nghiệp trình độ Trung Cấp Dược hay  Trung cấp Y dược của một ngành thuộc nhóm Y Dược như Nha khoa, Điều dưỡng, Xét nghiệm…
  • Thí sinh phải đảm bảo có sức khỏe cũng như đảm bảo được thời gian học tại trường.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 cần điều kiện gì?

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 cần điều kiện gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Khi đã đảm bảo được những điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh hãy gửi những hồ sơ sau về Nhà trường:

  • Bằng chứng nhận đã tốt nghiệp Trung Cấp Dược hay Trung cấp Y Dược: 2 bản photo + công chứng
  • Bảng điểm của ngành học tương ứng: 2 bản photo + công chứng
  • 1 giấy khai sinh là bản sao hoặc là bản photo công chứng
  • Kèm theo hồ sơ ưu tiên nếu có
  • 4 ảnh thẻ kích thước 3×4 + 2 ảnh thẻ kích thước 4×6
  • Hồ sơ học sinh – sinh viên.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng
Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng

Liên thông từ Trung cấp Y Dược lên Cao đẳng Dược là một trong những khóa học hấp dẫn hiện nay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trong năm 2018, Nhà trường lại tiếp tục tuyển sinh ngành Dược cùng nhiều điều kiện hấp dẫn cũng như những sự thay đổi tích cực trong chương trình đào tạo.

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh rộng mở, dành cho bất kì thí sinh tốt nghiệp Trung Cấp Dược hay Trung cấp Y Dược chuyên ngành sức khỏe, sinh viên còn được đảm bảo học tập trong môi trường thuận lợi. Với hơn 10 năm áp dụng mô hình đào tạo chuyên nghiệp Bệnh Viện – Trường học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận thấy những thay đổi trưởng thành của sinh viên Cao đẳng Dược hệ đào tạo Liên thông. Bởi bên cạnh sự hoàn thiện kiến thức chuyên môn, các bạn còn được thực hành nhiều kĩ năng cần có của một Dược sĩ đến mức thành thạo. Hơn thế nữa, các bạn còn được tạo điều kiện để được các Bác sĩ, chuyên gia đầu ngành truyền đạt kinh nghiệm.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh – Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Website: https://caodangyduochcm.com.Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156