Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng tại Quận 2

Lựa chọn cho bản thân một địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng được xem là một yếu tố quan trọng giúp sinh viên ra trường có thể trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng tại Quận 2

Một trong những lý do chủ yếu khiến nhiều người đổ xô đi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính là việc được nâng cao trình độ kiến thức và kỹ năng của bản thân. Nhờ đó, người học có thể tìm kiếm được nhiều công việc với mức lương hấp dẫn và ổn định hơn. Ngoài ra, theo yêu cầu chuẩn hóa trình độ Cao đẳng và trên Cao đẳng của Bộ Y tế đối với nhân lực Điều dưỡng viên, học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trở thành con đường giúp đảm bảo việc gắn bó với nghề nghiệp lâu dài cho những ai yêu thích.

Điều dưỡng là một lĩnh vực đặc thù, hoạt động độc lập trong hệ thống Y tế Việt Nam. Cùng với sự phát triển của nhiều ngành nghề khác trong xã hội, nghề Điều dưỡng đứng trước kỉ nguyên mới cũng phải đối mặt với những khó khăn. Thử thách lớn nhất chính là việc làm sao để đội ngũ nhân lực đảm bảo đủ khả năng để đưa ngành Điều dưỡng đạt đến những thành tựu lớn.

Việc đào tạo ra những nhân lực Điều dưỡng viên chuyên nghiệp ngày nay phụ thuộc rất lớn vào chất lượng giảng dạy và học tập của các cơ sở giáo dục Y Dược. Vì vậy, bên cạnh việc quyết định học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh cần cân nhắc đến địa chỉ đào tạo uy tín.

Khóa học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào cuối tuần cam kết giúp người học có thể lĩnh hội được những tri thức và kỹ năng như mong muốn. Với lịch sử hơn 10 năm đào tạo, Nhà trường đã luôn chứng tỏ vị thế và chất lượng của bản thân bằng việc đào tạo ra nhiều thế hệ Điều dưỡng viên đảm bảo các tố chất quan trọng trong thời đại mới.

Với việc áp dụng mô hình đào tạo liên kết, kết hợp giữa Nhà trường Y Dược và Bệnh viện, sinh viên không chỉ được học tập và rèn luyện trên giảng đường mà còn có cơ hội thực hành, thực tế tại môi trường chuyên nghiệp. Sự đào tạo linh hoạt và đảm bảo hợp lý này đã tạo ra thời gian thực hành đến 70 % và 30% lý thuyết. Nhờ đó, các bạn học ngành Điều dưỡng vừa được tiếp thu kiến thức chuyên sâu về Điều dưỡng, đặc biệt là được vận dụng những kiến thức đã học vào môi trường Bệnh viện. Thông qua đó, những giảng viên đang giảng dạy bộ môn Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tin rằng người học sẽ tự tin hơn sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng tại Quận 2

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng tại Quận 2

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở quận 2 luôn chủ trương phương châm đào tạo “Sâu Y lý – giỏi Y thuật – giàu Y đức”, từ đó mà cân nhắc về thời gian học tập phù hợp đối với các sinh viên. Năm 2019, đối tượng thí sinh mà Nhà trường hướng tới các sinh viên đã có một bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, không chỉ là các bạn đã tốt nghiệp đúng ngành Điều dưỡng. Cùng với đó thời gian đào tạo được quy định như sau: thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng: đào tạo trong 1,3 năm và thêm 3 tháng nữa nếu là đối tượng tốt nghiệp các ngành Trung cấp Y Dược còn lại.

Như vậy sau hơn 1 năm học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở quận 2, người học có thể lấy được tấm bằng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để thực hiện những ước mơ đã ấp ủ của mình.

Năm 2019, đáp ứng những nhu cầu học tập hệ này, Nhà trường thông báo tuyển sinh ngành Điều dưỡng, hệ Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng đối với những ai yêu thích và có mong muốn nâng cao trình độ. Thời gian nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bắt đầu từ tháng 1/2019. Thí sinh có thể liên hệ với Nhà trường để có được những thông tin chi tiết hơn.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Chỉ cần thí sinh đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh có thể làm hồ sơ ứng tuyển gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay. Mẫu hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bao gồm những giấy tờ quan trọng sau:

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng)
  • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng)
  • 02 Sơ yếu lí lịch HSSV điền đầy đủ thông tin có chứng thực tại địa phương
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sau khi chuẩn bị xong thí sinh có thể gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: Cao đẳng Y Dược TPHCM – 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156