Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng tại Quận 2

Ở thời điểm hiện nay có khá nhiều địa chỉ đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng tại khu vực TPHCM, điều này khiến nhiều thí sinh lo lắng không biết nên chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại địa chỉ nào để đảm bảo chất lượng tay nghề.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TPHCM

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TPHCM

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng tại Quận 2

Hiện tại với xu thế đang lên của ngành Điều dưỡng, bên cạnh hệ đào tạo chính quy thì có rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học thêm Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với mong muốn mở rộng cơ hội việc làm với chuyên ngành đặc biệt “hot” này. Để có thể ra trường trở thành một Điều dưỡng viên giỏi chuyên môn lẫn tay nghề đòi hỏi sinh viên cần lựa chọn cho mình một địa chỉ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo chuyên nghiệp và chất lượng. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện nay tại khu vực TPHCM tìm một địa chỉ đào tạo Y dược nói chung và ngành Điều dưỡng hội tụ đủ các yếu tố trên là không hề đơn giản.

Được sự tín nhiệm của Bộ Lao động thương binh và xã hội cũng như nhiều thế hệ sinh sinh viên, phụ huynh, hiện Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Cơ sở quận 2 đang là địa chỉ được nhiều thí sinh lựa chọn theo học chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được xem là một trong số ít trường có đào tạo theo mô hình Trường Y Dược gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo nhân lực. Ngoài ra, chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng của trường luôn chú trọng kiến thức lý thuyết gắn liền với thực tế, giáo trình dựa theo những quy định của Bộ Y tế đề ra. Hiện Nhà trường còn đầu tư các trang thiết bị tân tiến cho sinh viên học tập. Nhờ có điều kiện chất lượng giảng dạy tốt nên phần lớn sinh viên học tập tại trường sau khi tốt nghiệp đều tìm kiếm được những công việc ổn định tại các bệnh viện, trung tâm y tế, công ty dược phẩm. Một trong những điểm cộng lớn khiến Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được nhiều thí sinh chọn lựa trong năm 2019 bởi Nhà trường có mức học phí vô cùng ưu đãi, đi kèm với đó là những chính sách miễn giảm cho sinh viên theo từng khóa học. Với những lợi thế trên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xứng đáng là một địa chỉ đào chuyên ngành Y dược để các bạn trẻ gửi gắm ước mơ nghề nghiệp.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng tại Quận 2

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng tại Quận 2

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Tiếp tục thực hiện công tác đào tạo cán bộ ngành Y dược chất lượng cho hệ thống Y tế Việt Nam cũng như tạo điều kiện học tập cho các bạn thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng, năm 2019 Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Cơ sở quận 2 tiến hành tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 trên phạm vi cả nước. Trong năm học mới điều kiện tuyển sinh sẽ được áp dụng theo quy chế của Bộ Lao động TB –XH khi yêu cầu thí sinh tham gia xét tuyển cần là người đã tốt nghiệp một Văn bằng từ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ một ngành nghề nào trong hệ thống giáo dục như Cao đẳng Dược, Đại học Sư phạm, Cao đẳng Du lịch… Đi kèm với đó là những tiêu chí phụ như phẩm chất đạo đức tốt, không vi phạm tiền án tiền sự… Với điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có phần nới lỏng đã mở rộng con đường học vấn cho những thí sinh có lực học vừa tầm nhưng yêu thích công việc của một người Điều dưỡng viên. Năm 2019 để có thể theo học Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo Văn bằng 2 tại Cao đẳng Y dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Cơ sở quận 2 thí sinh cần tiến hành làm hồ theo mẫu sau để gửi về Nhà trường:

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và bảng điểm của văn bằng 1 đã học photo công chứng.
  • Giấy khai sinh bản sao.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc.
  • 2 phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ
  • 4 ảnh 3×4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng).
  • Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ chính sách (nếu có).

Với sự đầu tư về hạ tầng, cơ sở vật chất cùng đội ngũ giảng viên, Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Cơ sở quận 2 ngoài tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì trường còn lên phương án xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng các ngành khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Xét nghiệm với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS Quận 2: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.