Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Năm 2019, quy chế tuyển sinh hệ đào tạo Văn bằng 2 thay đổi tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH thì để đăng ký theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là: đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ thuộc một trường trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Nếu như việc học của học sinh, sinh viên chính quy trong giờ hành chính, hàng ngày phải lên lớp học thì đối với sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các em hoàn toàn được chủ động thời gian học của mình. Hầu hết những người theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay các ngành học bất kỳ thì điều khó khăn nhất là vấn đề thời gian. Bởi họ còn vướng bận nhiều công việc, hiểu được điều đó Trường mở thêm nhiều lớp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ đào tạo Văn bằng 2 học vào cuối tuần thứ 7 và chủ nhật giúp sinh viên có thể cân bằng tốt giữa công việc và học tập của mình.

Hiện thời gian để hoàn thành quá trình học văn bằng 2 ngành Điều dưỡng phụ thuộc vào đối tượng theo học. Nếu thí sinh tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hay Cao đẳng Hộ sinh…sẽ đào tạo trong vòng 18 tháng. Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng kéo dài 20 tháng áp dụng đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các lĩnh vực khác như: Cao đẳng Sư phạm, Đại học Kinh tế hay Cao đẳng điện tử…

Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành Y Dược trong nước và trên thế giới, ngành Điều dưỡng đang ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng của mình trong hệ thống Y tế. Điều dưỡng viên được xem là một đội ngũ không thể thiếu với các công tác chăm sóc hay phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân. Nhận thức được điều đó nhiều cử nhân sau khi ra trường vẫn tiếp tục theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để tìm kiếm thêm cơ hội việc làm cho bản thân.

Sau khi học xong Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể đi làm luôn nếu có nhu cầu. Hiện ở nước ta có hơn 200 bệnh viện lớn nhỏ và những nơi làm công tác khám chữa bệnh đều phải cần sự trợ giúp của đội ngũ Điều dưỡng viên. Hơn nữa các phòng mạch, phòng khám, phòng xét nghiệm mở ra rầm rộ cũng là cơ hội tốt để sinh viên lựa chọn việc làm phù hợp với năng lực của bản thân tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những gì?

Mẫu hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đổi mới bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những gì?

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược theo mẫu của Trường.
  • 01 bản sao công chức bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.
  • 01 bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 không quá 6 tháng trở lại đây.
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh và chứng minh nhân dân.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để liên lạc khi cần thiết.

Thí sinh mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng chuẩn bị hồ sơ và gửi về địa chỉ: Cao đẳng Y dược TPHCM – Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.