Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018 là gì?

Điều kiện để học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp các trường Trung cấp trở lên các ngành nghề khác.

<center><em>Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018</em></center>

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của xã hội thì con người ngày càng phải đối mặt với rất nhiều căn bệnh nguy hiểm, nhu cầu khám chữa các căn bệnh và chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao. Tuy nhiên trên thực tế, tại các cơ sở bệnh viện từ Trung ương tới địa phương, đặc biệt là ở các vùng sâu vùng xa thì luôn tồn tại vấn đề là khan hiếm nguồn nhân lực Y – Dược trầm trọng, thiếu cán bộ y tế có đủ chuyên môn để giải đáp bệnh học cho bệnh nhân. Vì vậy, vấn đề đặt ra là phải chú trọng, ưu tiên đào tạo nguồn nhân lực cho ngành nghề này để đáp ứng nhu cầu bức thiết của xã hội.

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược với thời gian ngắn hạn

Là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo Y – Dược uy tín, chất lượng trên cả nước, chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, Cao đẳng Y Dược TPHCM đã và đang nhận được sự quan tâm, theo học của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Phần lớn sinh viên đào tạo tại đây sau khi ra trường đã tìm được việc làm ổn định tại các cơ sở y tế, bệnh viện lớn bởi có kỹ năng tay nghề cao. Một số đã tiếp tục học liên thông y dược để nâng cao trình độ chuyên môn và rộng mở cơ hội việc làm.

Để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn trẻ theo đuổi đam mê ngành Dược, ước mơ trở thành Dược sĩ của mình, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh 2018 các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Dược theo hình thức xét tuyển tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành nghề khác, thí sinh là người có hạnh kiểm đạo đức tốt và không có tiền án, tiền sự, không vi phạm pháp luật với thời gian học linh động, phù hợp với mọi đối tượng người học.

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp các trường Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như Y sĩ y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Điều dưỡng…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Dược thì sẽ có thời gian đào tạo là 10 tháng. Trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật, Sư phạm, Xây dựng, Kế toán…thì thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược sẽ là 12 tháng.

Đặc biệt, để tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh tham gia học Văn bằng 2 Trung cấp Dược, Cao đẳng Y Dược TPHCM đã tổ chức các lớp học ngoài giờ hành chính. Sinh viên có thể lựa chọn học các lớp buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc các lớp cuối tuần Thứ 7, Chủ nhật đều được. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Trung cấp chuyên ngành Dược và có thể Liên thông Cao đẳng Dược ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí tuyển sinh mà Bộ đề ra.

<center><em>Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược uy tín chất lượng năm 2018</em></center>

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược uy tín chất lượng năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018

Tất cả các thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018 sẽ chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • 01 bộ hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 4 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ liên quan (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM

Categories: Trung cấp Dược