Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019, giúp các bạn thí sinh chủ động hơn trong quá trình đăng ký nhập học.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại TPHCM

Với những uy tín nhất định mà Nhà Trường đã đạt được sau thời gian gần 10 năm hoạt động, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự tin là một trong những địa chỉ chất lượng nhất trong lĩnh vực đào tạo ngành y dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng. Tính đến thời điểm hiện tại, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã đào tạo biết bao thế hệ cán bộ ngành y đã và đang làm việc tại nhiều cơ sở y tế khác nhau trên cả nước. Với sức hút của mình, mùa tuyển sinh năm nay Trường đã thu hút đông đảo các thí sinh tham gia xét tuyển học tập.

Với nhiều cải tiến về cơ sở vật chất và những thiết bị dùng cho thực hành hiện đại và tiên tiến, phục vụ tốt cho công tác học tập của sinh viên.  Nhà trường sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm đảm truyền đạt được những kiến thức chuyên môn cần có của một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Nhằm cung cấp địa chỉ học tập cho đông đảo các thí sinh có nguyện vọng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã mở rộng và xây dựng nhiều cơ sở trên cả nước với điều kiện thuận lợi cho các bạn có đam mê trên mọi miền đất nước có thể tham gia học tập.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thực hiện tuyển sinh theo hình thức xét tuyển với hệ Cao đẳng các ngành học Điều dưỡng, Xét nghiệm, Dược… hệ Văn bằng 2, thi tuyển đối với hệ Liên thông các ngành học, dành cho các bạn trẻ có mong muốn tìm kiếm cho mình một công việc ổn định với mức thu nhập đáng mơ ước. Ngoài ra, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được xem là sự chọn lựa của đông đảo các thí sinh năm nay bởi những điều kiện xét tuyển đơn giản và tương lai mở rộng của ngành nghề.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại TPHCM

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong thời gian bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với những yêu cầu đơn giản đặt ra và đảm bảo các thí sinh đáp ứng khi tham gia xét tuyển học tập. Năm nay Nhà Trường có những thay đổi đáng kể so với trước kia, hệ Văn bằng 2 được mở rộng đối tượng xét tuyển cho cả những bạn thí sinh học những ngành khác ngành y dược cũng được tham gia xét tuyển và học tập ngành y dược.

Thời gian học tập khác nhau bởi những đối tượng tham gia học tập khác nhau cụ thể:

  • Thời gian học 18 tháng: đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học liên quan đến nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Hộ sinh…
  • Thời gian học 20 tháng: đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác như: Cơ khí, Du lịch và Ngân hàng…

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể nhanh chóng tìm việc làm liên quan đến chuyên ngành của mình tại các cơ sở y tế khác nhau trên cả nước.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Những thí sinh nguyện vọng tham gia đăng ký theo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ đào tạo tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hãy chuẩn bị cho bản thân bộ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 với đầy đủ bao gồm:

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược mẫu mới (theo mẫu của trường).
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (Ảnh chụp gần nhất).
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương).
  • 02 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết.
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur -232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Website: https://caodangyduochcm.com/cao-dang-dieu-duong. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156