Học Cao đẳng Dược TP.HCM ở đâu đảm bảo đầu ra?

Rất nhiều các bạn trẻ có muốn đăng ký xét tuyển học chuyên ngành Dược khu vực TPHCM nhưng lại không biết nên Cao đẳng Dược TP.HCM ở địa chỉ nào?

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 đạt chuẩn Bộ Y Tế

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 đạt chuẩn Bộ Y Tế

Mặc dù hiện nay ngành Dược đang đứng trước thực trạng thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn nhưng không phải vì thế mà bất cứ sinh viên nào theo học ngành Dược cũng có khả năng tìm được công việc ưng ý. Nhiều sinh viên ra trường sau nhiều năm vẫn không tìm được việc hoặc nhận mức lương khá thấp khi không có tay nghề cao cũng như khó đáp ứng được trình độ chuyên môn ở những công ty, bệnh viên lớn. Nguyên nhân được xác định là do trong quá trình học sinh viên không không có cơ hội trải nghiệm thực tế, mọi kiến thức chỉ dừng trên sách vở. Đó chính là lý do vì sao khi quyết định theo học ngành Dược thí sinh bắt buộc phải chọn được một địa chỉ đào tạo tốt uy tín.

Học Cao đẳng Dược TP.HCM ở đâu đảm bảo đầu ra?

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và được sự tin tưởng của các học viên đã và đang theo học, Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn được đánh giá là địa chỉ uy tín, có chất lượng hàng đầu hiện nay với các hệ đào tạo chuyên ngành chất lượng góp phần phát triển giáo dục Việt Nam, trong đó có hệ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy nhiều năm liền được các sinh viên tin tưởng theo học.

Khi học Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sinh viên hoàn toàn được nhà trường cam kết đảm bảo có chương trình đào tạo chất lượng bài bản, kết hợp giữa lý thuyết và thực tế tại bệnh viện riêng của nhà trường để sinh viên nâng cao tay nghề của mình. Bên cạnh đó môi trường học tập năng động, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình nghiên cứu và thực hành. Đội ngũ giảng viên uy tín, giỏi y đức – giàu kinh nghiệm. Vừa là thầy, vừa là bạn, đồng thời hỗ trợ sinh viên tối đa trong học tập và công việc sau này. Nhà Trường có Trung tâm truyền thông và việc làm liên kết với địa chỉ tuyển dụng uy tín, hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường. Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM dễ dàng. Mức học phí tiết kiệm cùng nhiều chương trình hỗ trợ học tập dành cho sinh viên.

Việc sinh viên được học tập với những giảng viên giàu kinh nghiệm chính là một trong những lợi thế giúp thí sinh có thể được giải đáp những thắc mắc của mình cũng như tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Mô hình đào tạo chuyên sâu này của nhà trường còn được áp dụng với nhiều hệ đào tạo như Cao đẳng Vật lý trị liệu , Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng….

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM diễn ra như thế nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM diễn ra như thế nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM diễn ra như thế nào?

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và xã hội, đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT. Thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm tại môi trường đào tạo chuyên sâu về ngành Y dược tốt nhất hiện nay. Nếu yêu thích mô hình học tập tại Trường thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ gửi về nhà trường theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2018
  • 02 Bản sao công chứng bằng THPT hoặc giấy chứng nhận kết quả thi THPT.
  • 02 Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thí sinh cần gửi về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TP.HCM trong thời gian sớm nhất để được xét tuyển.

Categories: Cao đẳng Dược