Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chỉ với 1,3 năm

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo mở lớp Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 với thời gian học chỉ với 1,3 năm giúp giảm bớt chi phí học tập cho sinh viên.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2019 cần điều kiện gì?

Nhu cầu học tập Liên thông để nâng cao bằng cấp lẫn trình độ chuyên môn đối với ngành y dược hiện nay vẫn đang rất phổ biến. Theo quy định mới của Bộ Y tế, yêu cầu đến năm 2021, tất cả các cán bộ công nhân viên y tế đều phải đạt trình độ Cao đẳng trở lên. Chính vì lý do này, liên thông Cao đẳng Dược là điều kiện tất yếu để cán bộ y tế trình độ Trung cấp bổ sung kiến thức và nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn thông minh và tuyệt vời dành cho những thí sinh có bằng Trung Cấp có mong muốn tìm đến cơ hội mới đối với ngành y dược cũng như đảm bảo không bị đào thải ra khỏi ngành. Nhà Trường thực hiện tuyển sinh với hình thức thi tuyển đối với những thí sinh đã có bằng Trung Cấp Dược hay Trung Cấp Y dược các chuyên ngành sức khỏe khác nhau như Điều dưỡng, Xét nghiệm hay Vật lý trị liệu…

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chỉ với 1,3 năm

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chỉ với 1,3 năm

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chỉ với 1,3 năm

Dược học từ xưa đến nay luôn được xem là một ngành có vai trò quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống của con người, bởi nhiều người khi bị ốm đau hay bệnh tật đều có xu hướng tìm đến sự giúp đỡ của dược sĩ trước khi đến bệnh viện khám bệnh, để tiện lợi lại hiệu quả nhanh. Chính bởi vai trò không thể thiếu ấy mà ngành dược từ xưa đến nay vẫn luôn là ngành thuộc “top”, nhận được rất nhiều sự lựa chọn xét tuyển học tập của các bạn thí sinh từ mọi miền đất nước. Việc làm trong ngành dược vẫn luôn đa dạng và phát triển, cơ hội việc làm luôn phong phú đối với những người làm nghề, bởi những nhu cầu đòi hỏi của con người đối với vấn đề chăm sóc và bảo vệ sức khỏe hiện nay tăng cao, rất cần sự phục vụ, đáp ứng của lực lượng những cán bộ, nhân viên ngành y tế.

Hệ Liên thông Cao đẳng Dược cũng là một con đường giúp người học nâng cao cũng như đến gần hơn với những kiến thức trong ngành, tương lai trong ngành. Thời gian học tập của hệ khác nhau bởi những đối tượng tham gia học tập không giống nhau:

  • Thời gian học 1,3 năm: đối với những thí sinh đã có bằng Trung Cấp Dược.
  • Thời gian học 1,5 năm: đối với những thí sinh bậc Trung Cấp Y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung Cấp Điều dưỡng, Trung Cấp Y sĩ đa khoa hay Trung Cấp Hộ sinh…(Những thí sinh này cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng, nếu chưa có sẽ được đào tạo trực tiếp tại trường).

Nhà Trường luôn tạo điều kiện học tập cho thí sinh với thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM hệ đào tạo Liên thông vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, thuận lợi cho sinh viên có thể vừa học vừa làm một cách hiệu quả. Sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng Dược chính quy theo quy định của Bộ Lao động TB&XH cấp phép. Nhiều việc làm trong ngành dược tại các cơ sở y tế hay các lĩnh vực liên quan đang “chờ đón” bạn sau khi ra trường.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2019

Thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi tham gia tuyển sinh học tập Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, bao gồm các giấy tờ cụ thể như sau:

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2019

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2019

  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Phiếu đăng ký Liên thông Cao đẳng Y dược theo mẫu nhà trường năm 2019.
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh 4×6 và 04 ảnh 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156