Mã ngành Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 như thế nào?

Các thí sinh muốn theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh cần điền đúng mã ngành Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2019

Mã ngành Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 như thế nào?

Theo nguồn Tin Giáo dục, hiện nay có khá nhiều thí sinh mắc những lỗi sai cơ bản trong thủ tục đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM như thông tin mã trường, mã ngành,… khiến bản thân mất thời gian cũng như công sức trong việc điều chỉnh, thậm chí bỏ lỡ kế hoạch của mình. Chính vì thế, những thí sinh có mong muốn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần tìm hiểu kỹ mã ngành Cao đẳng Dược của Trường ban hành.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM bên cạnh 4 mã ngành mũi nhọn trong hệ thống Y tế tại Việt Nam bao gồm:

  • Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành: 6720301).
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303).
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602).
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604).

Theo đó, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM cùng các ngành khác khá đơn giản, theo đó chỉ cần các thí sinh đảm bảo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là các thí sinh đã nắm chắc cho mình một tấm vé trúng tuyển theo học các ngành học tiềm năng của Nhà trường. Cụ thể các điều kiện xét tuyển là các đối tượng đã bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, hạnh kiểm khá trở lên; đảm bảo sức khỏe tốt để theo học. Để chuẩn bị tốt nhất cho việc xét tuyển, các thí sinh cần làm một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM theo quy định:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Mã ngành Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 như thế nào?

Mã ngành Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 như thế nào?

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 theo mẫu chung của Bộ.
  • 02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên kèm theo (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần

Trước khi các thí sinh làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM thì các thí sinh cần điền đầy đủ thông tin về mã ngành, mã trường.

Mã Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: CDD1301

Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

Đề án tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 cũng chính là đề án tuyển án tuyển sinh của các ngành học tại Trường như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh,..

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Sở dĩ có thể khẳng định học Dược phải học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là vì đây là ngôi trường đào tạo chuẩn Bộ Y tế, đã có rất nhiều cử nhân Dược được đào tạo ở đây và trở thành những Dược sĩ vừa có tâm, vừa có tài, đáp ứng được hết yêu cầu mà nhà tuyển dụng đề ra. Với tình trạng thiếu hụt nguồn lao động Dược như hiện nay thì một ngôi trường học tập chuyên nghiệp như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói chung và cơ sở đào tạo TPHCM nói riêng khi áp dụng mô hình đào tạo Bệnh Viện – Trường học, lý thuyết gắn liền thực tiễn sẽ giúp sinh viên biết và hiểu công việc bản thân sẽ làm trong tương lai, tránh tình trạng bỡ ngỡ khi bắt tay và công việc. Nhờ mô hình đào tạo không xa rời thực tiễn mà sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nhận được đánh giá cao từ Nhà tuyển dụng.

Vì thế, những thí sinh muốn theo học Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần ghi rõ mã trường, mã ngành và làm hồ sơ xét tuyển gửi về đúng thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM mà Nhà trường quy định. Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156

Categories: Cao đẳng Dược