Miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Với mong muốn thúc đẩy tinh thần học tập cho các bạn sinh viên đăng ký theo học tại trường, ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra quyết định miễn 100% học phí đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong năm 2019 cho những thí sinh có học lực tốt.

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngành học Hot nhất năm 2019

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngành học Hot nhất năm 2019

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng với thời gian ngắn

Điều dưỡng nằm trong nhóm ngành Sức khỏe có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc chăm sóc, phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân, được xem là cánh tay đắc lực không thể thiếu của các Bác sĩ ở các bệnh viện hay cơ sở Y tế. Thế như để có thể đảm nhiệm vai trò quan trọng, đúng chức năng của ngành Điều dưỡng, tất cả những ai theo đuổi ngành học này đều phải được đào tạo trong môi trường giáo dục chuyên sâu với thời gian phù hợp theo từng trình độ.

Bên cạnh thông tin về điều kiện, học phí,… thì thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là vấn đề luôn được các bạn trẻ quan tâm. Làm sao để thời gian học tập nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đầu ra, sinh viên tốt nghiệp được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng tay nghề Điều dưỡng viên vững chắc để có thể hoàn thành tốt từ những công việc đơn giản đến phức tạp.

Đối với ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng đã được Bộ nghiên cứu chính xác kết hợp với mô hình đào tạo của từng trường đào tạo Y Dược mà sinh viên sẽ được học trong khoảng thời gian phù hợp nhất. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sẽ có thời gian đào tạo là 3 năm ngang với thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm. Đối với một trình độ ở hệ Cao đẳng thì đây được xem là khoảng thời gian phù hợp, không quá ngắn cũng không quá dài để giúp sinh viên trở thành một Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai.

Miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Đặc biệt khi được học tập tại một trong những địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược hàng đầu tại TPHCM cũng như trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trở nên thú vị, mang chất lượng hiệu quả chuyên môn cao.

Miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là những tháng ngày vô cùng ý nghĩa. Bạn không chỉ được học những kiến thức và kỹ năng chuyên môn mà còn có cơ hội miễn giảm 100% học phí ngay từ năm đầu vào nếu có điểm trung bình tổng kết năm học của 3 môn khối A (Toán-lý-hóa) hoặc B (Toán-hóa-sinh) cho từng năm học từ lớp 10, 11, 12 đạt từ 8.0 trở đi và hạnh kiểm 3 năm lớp 10, 11, 12 đạt loại khá hoặc tốt.

Ngoài ra, nếu trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trong năm học mới này, thí sinh còn được Nhà trường hỗ trợ vay vốn ngân hàng, hỗ trợ tìm kiếm nhà trọ, khuyến khích tinh thần học tập bằng những suất học bổng giá trị,…

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 gồm những giấy tờ:

  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2019).
  • 02 bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao công chứng giấy CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Có thể thấy rằng, nộp hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định sáng suốt đối với bất kỳ thí sinh theo đuổi con đường này. Thông tin chi tiết thí sinh liên hệ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156