Tốt nghiệp Trung Cấp Dược có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và có mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhưng không biết điều kiện đăng ký học của nhà trường như thế nào?

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn Anh Thư về điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 của nhà trường cụ thể như sau:

Liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung hay liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng là hình thức học để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược khi mà xã hội ngày càng đòi hỏi cao hơn về tay nghề của người lao động, đặc biệt là trong ngành Y tế.

Tốt nghiệp Trung Cấp Dược có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Theo tình hình giáo dục ngành sức khỏe hiện nay thì quy chế tuyển sinh liên thông đã có nhiều thay đổi, như những năm trước đây, nếu như muốn học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thì người học cần đảm bảo điều kiện là đã tốt nghiệp Trung cấp ĐIều dưỡng. Tuy nhiên sang năm 2017, quy chế mở rộng hơn cho phép những bạn trẻ tốt nghiệp Trung cấp ở ngành khác vẫn được học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nếu như có nhu cầu, với điều kiện như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Xét nghiệm, Hộ sinh, Y học cổ truyền, Nha khoa,…).
  • Học viên có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (nếu như tốt nghiệp không đúng chuyên ngành dự tuyển), nếu như chưa có chứng chỉ này thì học viên có thể học khi đăng ký liên thông vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Có sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với trường hợp của bạn Anh Thu đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và bạn hoàn toàn có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng ĐIều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tốt nghiệp Trung Cấp Dược có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Tốt nghiệp Trung Cấp Dược có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Khi đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian đào tạo ngắn chỉ trong vòng 1.3 năm, bạn sẽ có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian học tập cũng như chi phí giúp bạn có thể nhanh chóng ra tốt nghiệp ra ngoài làm việc hơn. Sau khi tốt nghiệp ra trường học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, với tấm bằng trong tay các học viên có thể đi làm ngay tại các cơ sở Y tế thuộc đồng thời có thể học liên thông Đại học Xét nghiệm tiếp tục nâng cao bằng cấp cũng như để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

với tấm bằng này học viên có thể đi làm ngay tại các cơ sở Y tế đồng thời có thể học liên thông lên Đại học vào các trường có tuyển sinh để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tuyển sinh các lớp học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, liên thông Cao đẳng Hộ sinh… với thời gian học vào các buổi tối hoặc cả ngày Thứ bảy và Chủ nhật. Khung thời gian đào tạo này tương đối thuận tiện cho cả những học viên muốn vừa đi học vừa đi làm.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ đào tạo Liên thông bao gồm các giấy tờ theo hướng dẫn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019.
  • 01 Bản photo có công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp.
  • 01 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương.
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 04 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Bản sao công chứng giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 về phòng đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Cao đẳng Y dược TPHCM 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156.