Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 trên phạm vi cả nước, tạo điều kiện học tập tốt cho những bạn trẻ yêu thích chuyên ngành Điều dưỡng.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Để giúp thí sinh có cơ hội học tập trong lĩnh vực Điều dưỡng trong một môi trường chuyên nghiệp và bài bản, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh các lớp hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với những thông tin cơ bản như sau:

Điều kiện đăng ký xét tuyển:

 • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe để học tập, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh phải tốt nghiệp bất cứ một ngành nghề nào thuộc hệ Cao đẳng trở lên trong hệ thống giáo dục Việt Nam.

Thời gian đào tạo:

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dựa trên bằng cấp mà thí sinh đã có trước đó. Cụ thể:

 • Thời gian đào tạo trong 18 tháng: Áp dụng với thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh….
 • Thời gian đào tạo trong 20 tháng: Áp dụng với thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Báo chí, Du lịch, Kinh tế, Công nghệ thông tin, Sư phạm…

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Khung giờ học:

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật tạo điều kiện cho thí sinh có cơ hội vừa học vừa làm, sắp xếp công việc phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

Mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần đảm bảo chuẩn bị cho bản thân 1 bộ hồ sơ đăng ký bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

 • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng y dược theo mẫu chuẩn nhà trường năm 2019.
 • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 6 tháng).
 • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượngĐào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Quận 2

Khi học tập Văn bằng  2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở quận 2, sinh viên được dẫn dắt bởi những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng phương châm kết hợp đào tạo lý thuyết và thực hành, nâng cao tay nghề cần có của một Dược sĩ cũng như đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cơ sở quận 2 là một trong những ngôi trường đầu tiên trong cả nước có Bệnh viện trực thuộc Nhà trường cho sinh viên học tập và thực hành, áp dụng kiến thức được học vào tình huống cụ thể, điều này giúp sinh viên ra trường có thể áp dụng và làm được việc ngay mà không mất thời gian đào tạo lại.

Sau khi hoàn thành hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.