Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Với mong muốn tạo điều kiện học tập tốt cho các bạn trẻ yêu thích ngành Điều dưỡng, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với điều kiện xét tuyển đơn giản chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Nên học ngành Xét nghiệm tại địa chỉ nào chất lượng?

Luôn tự hào là một trong những địa chỉ hàng đầu về đào tạo khối ngành y dược tại TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm học mới với đào tạo nhiều ngành khối sức khỏe như: Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Vật lý trị liệu. Những thí sinh có niềm đam mê và mong muốn học tập tại Nhà Trường có thể yên tâm về chất lượng đào tạo cũng như về nội dung bài giảng, được những giảng viên giàu tâm huyết truyền đạt những kiến thức bổ ích và cần thiết.

Bác sĩ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, tại Việt Nam, Điều dưỡng viên có vai trò nòng cốt trong hệ thống Y tế, họ là những người trực tiếp tham gia vào công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Theo điều tra về nguồn nhân lực Y tế tại các bệnh viện hiện nay cho thấy, nguồn nhân lực Điều dưỡng viên vẫn còn tương đối hạn chế trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng. Sự thiếu hụt Điều dưỡng viên xảy ra ở nhiều nơi ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của các dịch vụ khám chữa bệnh.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nhằm bù đắp sự thiếu hụt nguồn nhân lực Điều dưỡng viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 tại TPHCM. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện xét tuyển thẳng, không cần thi chỉ cần thí sinh đáp ứng những điều kiện sau:

  • Những thí sinh đã hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước
  • Có sức khỏe đảm bảo có thể tham gia đầy đủ quá trình học tập để đạt kết quả tốt nhất
  • Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, không mất đi năng lực hành vi dân sự hoặc vi phạm theo quy định của pháp luật.

. Đây là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ cao đẳng theo quy định. Với điều kiện này, thí sinh có thể dễ dàng theo học ngành Điều dưỡng khi có đam mê theo đuổi ngành này.

Thời gian đào tạo hệ cao đẳng chính quy là 03 năm. Với mô hình đào tạo Trường Y Dược liên kết với Bệnh viện, Nhà thuốc, sinh viên sẽ được học tập và rèn luyện trong môi trường Y Dược chuyên sâu. Sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn để đảm bảo sau khi ra trường có thể làm được việc ngay và có việc làm.

Thời gian học 36 tháng (3 năm) đối với hệ đào tạo chính quy, sinh viên được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cần thiết, phục vụ thiết thực cho công việc trong tương lai. Tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Có thể tìm được việc làm tại các cơ sở y tế, tham gia vào công tác khám và chữa bệnh cho mọi người, với cương vị là một nhân viên Kỹ thuật Xét nghiệm.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Những bạn thí sinh khi tham gia đăng ký xét tuyển học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị giấy tờ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2017.
  • 01 bản photo công chứng học bạ cấp THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017, Hoặc Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nhu cầu gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.