Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Với quy chế tuyển sinh được nới rộng để tạo điều kiện học tập tốt cho các bạn thí sinh, năm 2019 những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hầu như có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM vô cùng đơn giản.

Học Cao đẳng Dược ra trường có công việc ổn định, thu nhập cao

Học Cao đẳng Dược ra trường có công việc ổn định, thu nhập cao

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hiện Cao đẳng Y dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động thương binh và xã hội, do đó điều kiện xét tuyển sẽ được áp dụng đúng theo quy định của Bộ ban hành để nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào và đầu ra.

Trước nhu cầu học tập nhóm chuyên ngành Y Dược của đông đảo các bạn trẻ, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Điều dưỡng cùng nhiều chuyên ngành trong nhóm sức khỏe. Nhằm mở rộng cơ hội học tập cho thí sinh, năm 2019 ban tuyển sinh Nhà trường quyết định bỏ điểm chuẩn và thay vào đó là tiến hành xét tuyển thẳng với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT đối với chuyên ngành Cao đẳng Dược TPHCM. Hiện điều kiện tuyển sinh được Nhà trường áp dụng trên phạm vi cả nước. Do vậy, tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp THPT đều thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Dễ nhận thấy với hình thức xét tuyển này sẽ giúp các bạn thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển để được học tập tại Cao đẳng Y dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Một ngôi trường danh tiếng trong nhiều năm về chất lượng đào tạo và được nhiều thí sinh cũng như phụ huynh tin tưởng và được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đầu ra sinh viên. Trong năm học mới chuyên ngành Dược tiếp tục là ngành học được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi tiềm năng cơ hội việc làm lớn, nhu cầu tuyển dụng tăng cao. Công việc phù hợp và đa dạng. Chính những lợi thế trên đã giúp cho ngành Điều dưỡng trở thành ngành học “Hot” nhất hiện nay, không chỉ ở hệ Cao đẳng chính quy mà còn đối với Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo trong thời gian bao lâu?

Khi thí sinh đã đảm bảo đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, các em sẽ được Nhà trường sắp xếp thời gian học trong 3 năm đúng với chương trình đào tạo bậc Cao đẳng chính quy. Với mô hình học tập chú trọng vào kiến thức thực hành nên trong quá trình học tại trường sinh viên sẽ được giảng dạy theo mô hình 30 % lý thuyết, 70 % thực hành, tại các phòng thực hành và hệ thống bệnh viện riêng. Kết thúc chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo quy định của Bộ và có thể sử dụng tấm bằng trên để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc khác nhau trong ngành Dược.

Mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển về theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ trường. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm có:

Mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

  • 02 bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm nay).
  • 02 bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Trong năm học mới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liên tục mở các đợt tuyển sinh trong năm, vì thế thí sinh có mong muốn theo học có thể tiến hành nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM ngay từ bây giờ để được nhập học sớm, đảm bảo thời gian ra trường. Mọi thông tin trong quá trình tuyển sinh thí sinh có thể gửi về liên lạc và gửi về Cao đẳng Y dược HCM– Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156

Categories: Cao đẳng Dược